หนังโป๊มันเสรีดูที่ไหนก็เย็ดกันตรงนั้น

ถ้ากลางคืนมันหนาวแบบนี้บอกได้เลยไม่ออกจากผ้าห่มไปไหนแล้ว อุ่นในผ้าห่มแล้วก็เล่นมือถือดีกว่า ชีวิตติดมือถือกันแบบไม่รู้ตัว ขาดมือถือไม่ได้แม้กระทั้งเข้าห้องน้ำ มันกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ต้องติดตัวไปตลอดเวลา มันก็ดีไม่น้อยสำหรับผมคนรักการดู แต่ก่อนดูยากดูเย็น แต่ตอนนี้ดูง่ายดูดาย ดูได้ทุกที่เวลาที่เหงา จนบางครั้งก็ดูเพลินจนไม่ได้ทำงานทำการกันเลย ก็หนังโป๊นั้นแหละ จะอะไร เมื่อก่อนกว่าจะได้ดูหนังโป๊ต้องแอบซ่อนทำเงียบเวลาดู แต่ตอนนี้ดูได้ทุกที่ดูได้แชร์ได้เต็มเหนี่ยวเพราะโลกมันเสรี ใครจะทำอะไรก็ได้หมด
แล้วผมก็เป็นคนที่ติดมือถือเหมือนกัน ดูหนังโป๊วันอย่างน้อยก็ 2-3 เรื่อง สั้นบ้างยาวบ้างคละกันไป และมันก็กลายเป็นเรื่องดีสำหรับชีวิตของผมและเธอไปแบบไม่รู้ตัว แต่ก่อนผมแอบดูหนังโป๊เบาๆ เพราะกลัวเธอว่า แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมดูหนังโป๊จนลืมตัว แล้วเธอก็มาดูด้วยผมก็ตกใจนิดหน่อย เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร เธอยังถามเลยว่าดูแล้วทำเป็นหรือเปล่า มาแบบนี้ยั่วเลย จัดไปเลยวันนั้น 2 ดอกติด เอาแบบหนังโป๊กันไปเลย แล้วหลังจากนั้นมาก็กลายเป็นว่า ผมดูหนังโป๊แล้วเราก็จะได้เย็ดกันแบบไม่ต้องทำอะไรมากบางทีดูหนังโป๊อยู่ควยแข็งเธอก็มาดูดควยให้เองเลย เธอดูละครไปก็ดูดควยเล่นไป พอละครเข้าช่วงโฆษณา เธอก็จัดการขึ้นควบเองขย่มเอง เสียบคาไว้แบบนั้น เสียวเองไม่ต้องงอผมเลย
และตอนหลัง หนังโป๊มันก็เยอะขึ้นทำให้ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อไม่ว่าจะเด็ก แขก หรือต่างชาติแบบไหนก็มีหมด แต่ก็ติดตรงที่ว่าผมดันไปดูตอนที่เธอมีรอบเดือนทำให้เย็ดไม่ได้งานเข้าแล้วทำอย่างไรดี ผมก็อ้อนเธอบอกช่วยจัดการให้หน่อย เงี่ยนแล้ว เธอมองหน้าแบบงอนๆแล้วก็จัดการดูดควยชักว่าวให้ ต้องรีบหาหนังโป๊แบบดูดควยน้ำแตกให้กับเธอดู แล้วเธอก็จัดการให้ ผมต้องเกร็งตัวช่วยอย่างเต็มที่ให้น้ำออกเร็วสักหน่อยเดี๋ยวเธอจะเหนื่อยไม่ยอมทำให้เสร็จจะบ่นได้ แล้วก็เสร็จไปกับปากเธอ เธอจัดการชักว่าวดูดน้ำให้เรียบร้อย แล้วก็ปล่อยน้ำให้เต็มปาก เธอดูดน้ำไว้จนหมดแล้วก็คายใส่มือทำแบบหนังโป๊เห็นน้ำขาวออกมาจากปากเธอเสียวดีจริงๆ ชีวิตจริงก็ทำแบบหนังโป๊ได้เหมือนกันใครว่าไม่ได้ ของง่ายๆ แค่ดูหนังโป๊แล้วก็ทำตามแค่นี้เราก็ได้เป็นพระเอกหนังโป๊แล้ว