มีอารมณ์จากการดูหนังโป๊หนูก็ขึ้น Body on top เองเลย

หนูกำลังมีอารมณ์จากการที่ดูหนังโป๊ ก็เลยตัดสินใจขึ้นไปเล่นบนตัวเขาเองเลย ความเป็นจริงก็เพิ่งจะเสร็จจากการที่ได้เล่นเสียวกันไปประมาณสักครึ่งชั่วโมง ก่อนหน้านี้เขาจับหนูเล่นในท่ายกล้อโคตรมีความเสียวเลยขอบอก จัดได้แบบพอดิบพอดีเพราะก่อนที่เขาจะเล่นเสียวกับหนูเขาก็ลงลิ้นเลียให้กับหนูจนน้ำแตก ผู้หญิงเวลาที่ได้โดนเลียก่อนสักนิดแล้วโดนกระแทกเข้าไปอีกหน่อยแม่เป็นจะเป็นช่วงเวลา 1 นาทีหรือ 2 นาทีแต่มันก็โคตรมีความสุขเลยขอบอก คราวนี้หลังจากอยู่ด้วยกันเราก็ยังคงนอนเล่นกันสักพักแล้วคราวนี้หนูก็เลยว่าลองดูหนังโป๊ดูสักนิดมันจะมีอารมณ์กันอีกหรือเปล่า

หนูก็เปิดดูหนังโป๊แล้วก็ชวนเขาดูด้วยเล็กน้อยเขาก็เล่นเกมไปแล้วก็มาดูหนังกับหนูบ้างเป็นบางครั้ง ผ่านไปประมาณสัก 10 นาทีคราวนี้หนูลองไปขยับเจ้าหนอนน้อยของเขาดูมันยังไม่ค่อยตื่นแต่มันก็พอที่จะแข็งตัวขึ้นมาบ้างนิดหน่อย ดูแล้วถ้าเรากระตุ้นอีกสักนิดก็น่าจะพอทำให้มันใหญ่โตมโหฬารขึ้นมาได้ มันมาจากอาการที่เราเงี่ยน ที่ได้ดูหนังโป๊ก็ไม่คิดว่าเราจะมีอารมณ์ขึ้นมาก่อนเขายังคงนอนอย่างมีความสุข คราวนี้เขาไม่เล่นเกมแล้ว เขานอนดูหนูดูดให้กับเขาอย่างมีความสุข สุดยอดที่สุดเลยแฟนของหนูคนนี้เขาชอบแกล้งหนูเป็นประจำ แล้วเขาก็บอกว่ารอบนี้เขาจะไม่ขึ้นถ้าอยากได้ก็จัดการเองเลย มายั่วให้กับหนูอีกมาเจอแบบนี้หนูก็ไม่รอช้า ดูจนแข็งแล้วก็ได้ที่แล้วหนูก็ขึ้นเล่นท่า Body on top ด้วยตัวของหนูเองเลย

ขึ้นไปจับมันให้ตั้งตรงแล้วก็ขย่มเข้าไปสักนิด แล้วก็โยกซ้ำไปมาอีกสักนิดด้วยความเสียวบอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่รู้สึกดีต่อใจและมีกำลังเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก แต่สำหรับผู้หญิงของเราการเจออาการแบบนี้มันก็ทนได้ไม่ค่อยนานเท่าไหร่เพราะมันทั้งเมื่อยและมันก็ทั้งเหนื่อย หนูก็ขยับโยกให้กับเขาอีกหน่อยแล้วก็จับมือของเขามาเขย่าตัวหนู เขาก็ยังไม่เสร็จน้ำเขาก็ยังไม่แตกแต่หนูยอมแพ้แล้วเพราะว่ามันเหนื่อยหัวใจหนูเต้นแรงเป็นอย่างมาก คราวนี้เขาก็เลยเปลี่ยนท่าให้หนูนอนคว่ำ แล้วก็เล่นหนูในท่าหมาบนเตียงให้ก้นมันยกขึ้นมาเพียงอย่างเดียวแล้วก็กระแทกออกมาจากด้านหลัง

โคตรเสียวที่สุดเลยในท่านี้มันเป็นอาการต่อเนื่องจากที่โดนมาแล้ว 1 รอบ แล้วก็จะขึ้นเมื่อกี้ก็ถือว่าไม่เบาเลยทีเดียว ผู้ชายเวลาที่มันเสียวแต่น้ำไม่แตกมันก็ต้องทำให้น้ำแตกแบบนั้น ต้องขอบคุณหนังโป๊ที่ได้ดูให้หนูได้เล่นรอบเบิ้ลกับเขา บอกได้เลยว่าผู้หญิงเวลาที่มีอารมณ์เราขึ้นเล่นกับผู้ชายจะเสียวมากเสียน้อยเอาตามแบบที่เราพอใจ เดี๋ยวที่เหลือผู้ชายเขาจัดให้กับเราเองง่ายๆ เท่านี้ หัดทำกันเอาไว้ผู้ชายเขาจะได้รู้สึกสนุกและตื่นเต้นกับเราทุกครั้งด้วย

เล่นเสียวกับแฟนยังไม่ทันหายเหนื่อย ได้ไปดูหนัง X ข้างบ้านอีกแล้ว

ตอนนี้หนูกำลังผ่อนคลายสบายตัว เพิ่งจะเล่นเสียวกับแฟนเสร็จไปประมาณสัก 30 นาที แล้วพี่ข้างบ้านก็ LINE มาหาพร้อมกับมีการส่งคลิปโป๊ เป็นแบบคิดน่ารักไม่ได้เห็นอะไรมากนัก มันไม่เหมือนกับที่เราดูหนัง x ต้องมาลุ้นเอาว่าเขาทำอะไรกัน ดูแล้วก็น่ารัก ได้อารมณ์ดีเหมือนกัน อารมณ์ของคนที่มันโดนแล้วมันก็มีอาการค้างอยู่ ถ้าโดนอีกสักดอกนึงคิดว่ามันก็คงจะเป็นเรื่องที่ดี แฟนของหนูเล่นเสียวกับหนูไม่นานนัก ไม่ได้โชว์ลีลาสเต็ปอะไรมากอีกด้วย ด้วยเวลาที่เรามีไม่มาก เขาไม่ได้ทำให้หนูเสร็จจากการลงลิ้นเลยด้วยซ้ำ

หลังจากนั้นหนูก็บอกว่าเดี๋ยวหนูอาบน้ำแล้วรีบไปหาพี่เขา รีบจัดการอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัว ตอนนี้ก็เลยขอแอบแวะไปดูหนัง x แล้วตกเบ็ดให้กลับก็รู้อีกสักนิดกันก่อน ให้มันมีความรู้สึกอารมณ์ค้างแบบนั้น ไม่ต้องทำอะไรมากนักล้างให้หอมที่สุด แล้วก็ใส่เพลงแค่กางเกงตัวน้อย ให้เขาถอดแบบง่ายก็เท่านั้นเอง เมื่อไปถึงที่บ้านเขาพี่เขาก็มากอดแล้วก็หอม เขาบอกว่าเนื้อตัวหอมเป็นอย่างมาก หนูขยับตัวเพียงแค่เล็กน้อยเสื้อในของหนูก็หลุดออกมาแล้ว ก็เรียกว่าใส่ตัวที่ถอดง่ายใส่ง่ายที่สุด มันก็จะได้สะดวกสบายกับพี่เขา เป็นการอ่อยเหยื่อที่ได้แบบเต็มตัวอีกด้วย ดูเหมือนว่าพี่เขาก็จะรู้ทุกอย่างดีเป็นอย่างยิ่ง หลังจากนั้นก็ใช้มือล้วงเข้ามาในกางเกงตัวเล็กของหนู แล้วพี่เขาก็บอกว่าเป็นตามที่คิดเลย ไม่ได้ใส่กางเกงมาจริงๆ ด้วย หนูก็บอกว่าจะใส่มาเพื่อถอดทำไม ถอดไว้เลยก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี เขาก็ยิ้มแล้วหัวเราะให้กับหนู ตอนนี้บอกได้เพียงแค่ว่าน้ำของหนูก็เต็มมือของเขาไปหมด ด้วยการดูดนมแล้วก็ด้วยการใช้นิ้ว หนูอยากจะทิ้งตัวลงนอนเป็นอย่างมาก

ไม่นานนักพี่เขาก็ให้หนูนอนอยู่กลางบ้าน อยู่บนโซฟาแบบนุ่มสบาย แล้วก็จัดการลงลิ้นเลียให้กับหนู ตรงนี้แหละทำให้หนูนั้นเสียวเสร็จจนตัวสั่นสะท้านไปเลย การที่โดนเจอลิ้นแบบสากๆ เข้าไป ทำให้เรานั้นเบาสบายตัวและมีความสุขที่สุด ใครจะเชื่อว่าการที่เรามาอยู่ในจุดตรงนี้ มันเป็นอะไรที่ดีอย่างมาก ไม่เคยคิดเลยว่าการที่เรามีกิ๊กจะได้เล่นเสียววันละหลายรอบ เมื่อก่อนคิดเกดแค่ว่าได้อยู่กับแฟนได้เล่นเสียวันละ 3-4 รอบก็มีความสุขที่สุด แต่มาถึงในตอนนี้ได้โดนกิ๊กของเราจัดหนักจัดเต็มด้วย มันก็เลยเป็นเรื่องที่ดีและมีความสุขมากยิ่งขึ้น ลองคิดดูว่าเราโดนผู้ชายเอาวันละ 4-5 รอบ มันจะสนุกและมีความสุขขนาดไหน โดยเฉพาะการเจอพี่คนนี้เอากับเรา เขาทำให้เราเสียวตั้งแต่ตอนลงลิ้นแล้ว ถามตอนนี้เขาก็เริ่มมีอาการมึนเมาอีกเล็กน้อย เวลาที่เขาเมานิดหน่อยเล่นเสียวกับเราได้ 10 กว่านาทีเลย เจอแบบนี้จะไปหนีออกได้อย่างไร แฟนของเรานาทีเดียวก็แล้วแต่ แต่มาเจอพี่คนนี้ 10 นาทีกว่า ใครกันบ้างที่จะไม่หลงไม่ชอบ ถ้าเขาจะเล่นรอบเบิ้ลกับเราอีกก็พร้อมทุกอย่างเหมือนกัน