แนะนำสถานที่นัดเดต ‘วันวาเลนไทน์ 2567’ ยอดนิยม ที่น่าสนใจ

 

หากคุณกำลังมองหาแนวทางใหม่ๆ สำหรับการฉลองวันวาเลนไทน์ปี 2567 ในกรุงเทพฯ บทความนี้จะเป็นไกด์ไลน์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ด้วยการรวบรวมสถานที่ออกเดตที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย หอศิลป์, ท้องฟ้าจำลอง, อควาเรียม, สวนสัตว์, และจุดชมวิวสุดโรแมนติก แต่ละสถานที่ล้วนแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะทำให้วันพิเศษของคุณนั้นไม่เหมือนใคร

ตั้งแต่ MOCA Museum of Contemporary Art ที่เต็มไปด้วยผลงานศิลปะที่สร้างแรงบันดาลใจ หอศิลป์กรุงเทพฯ (BACC) ที่จะทำให้คุณหลงใหลในโลกของศิลปะ ไปจนถึงการดื่มด่ำกับดวงดาวที่ ท้องฟ้าจำลอง หรือเพลิดเพลินไปกับโลกใต้น้ำแสนมหัศจรรย์ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก และไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสประสบการณ์ธรรมชาติที่ ซาฟารีเวิลด์ หรือเลือกสถานที่มีบรรยากาศโรแมนติกอย่าง เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ และมหานครสกายวอล์กหรือแม้กระทั่งเลือกจัดดินเนอร์สุดพิเศษที่ Baiyoke Sky หรือ โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร แต่ละสถานที่ล้วนแต่มีความพิเศษที่รอให้คุณไปค้นพบ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในโหมดของความหวาน หรือต้องการสัมผัสกับการผจญภัยในวันวาเลนไทน์ กรุงเทพมหานครมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ บทความนี้จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนและเลือกสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองวันแห่งความรักในปีนี้ ดังนั้น จงใช้โอกาสนี้เพื่อสร้างความทรงจำที่ไม่ซ้ำใครกับคนที่คุณรัก และสร้างประสบการณ์ที่จะจดจำไปอีกนาน

เพื่อเติมเต็มวันวาเลนไทน์ให้เป็นวันที่ไม่เหมือนใคร ลองเพิ่มประสบการณ์ที่หลากหลายเข้าไปในแผนการเดทของคุณ สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบการผจญภัยและการเรียนรู้ มิวเซียมสยาม เสนอการจำลองสภาพแวดล้อมที่ให้ความรู้สึกใหม่ๆ และเป็นการเรียนรู้ที่ไม่จำเจ หรือหากคุณชอบบรรยากาศของการเดินเล่นกลางคืน ย่านเยาวราช และสามย่าน-บรรทัดทอง มอบโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่นและบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯ ทั้งคู่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักที่ต้องการสัมผัสกับอะไรที่แตกต่างและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

แต่หากความโรแมนติกในแบบดั้งเดิมคือสิ่งที่คุณตามหา, การเลือกสถานที่เช่น โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร สำหรับดินเนอร์ริมสระน้ำภายใต้แสงดาว หรือการเดินเล่นใน เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ ที่ให้วิวของแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความหวานและความรู้สึกที่ดีที่สุดในวันแห่งความรัก

ไม่ว่าคุณจะเลือกสถานที่ใดสำหรับการเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์, สิ่งสำคัญที่สุดคือการใช้เวลาด้วยกันและสร้างความทรงจำที่ดีที่สุด กรุงเทพมหานครมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อทำให้วันนี้เป็นวันที่ไม่ซ้ำใครและเต็มไปด้วยความรัก ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจศิลปะ การชื่นชมธรรมชาติ, การดื่มด่ำกับวัฒนธรรม, หรือการเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยๆ ให้วันวาเลนไทน์ของคุณเต็มไปด้วยความหมายและเป็นเหตุการณ์ที่คุณจะจดจำไปตลอดชีวิต

บริทตานี มาโฮมส์ ได้ถ่ายทำสำหรับฉบับครบรอบ 60 ปีของ Sports Illustrated Swimsuit

บริทตานี มาโฮมส์ ได้ถ่ายทำสำหรับฉบับครบรอบ 60 ปีของ Sports Illustrated Swimsuit โดยภรรยาของควอเตอร์แบ็คของ Kansas City Chiefs ประกาศถ่ายภาพเพียงไม่กี่วันก่อนซูเปอร์โบวล์ในลาสเวกัส

มาโฮมส์ อายุ 28 ปี แชร์วิดีโอของเธอที่กำลังโพสท่าบนชายหาดในซานเปโดร, เบลีซ โดย SI ได้บรรยายถึงเธอว่า ‘เป็นตัวของตัวเองอย่างไม่ต้องขอโทษ’ ก่อนที่จะเข้าร่วมเป็นมือใหม่ในปี 2024 สำหรับฉบับเดือนพฤษภาคม

“ฉันจริงๆ แค่รู้สึกถ่อมตัวและยังไม่เชื่อ” มาโฮมส์บอกกับสื่อ “เป็นเด็กสาวจากไทเลอร์, เท็กซัส, ที่รู้จักแค่กีฬา, ไม่เคยคิดเลยว่าฉันจะได้อยู่ในฉบับ SI Swimsuit ฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับโอกาสนี้”

มาโฮมส์ได้เห็นชื่อเสียงของเธอพุ่งสูงขึ้นจากการกลายเป็นหนึ่งใน ‘เพื่อนสนิท’ ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ ตั้งแต่นักร้องคนนี้เริ่มออกเดทกับทราวิส เคลซี, หนึ่งในเพื่อนร่วมทีมของมาโฮมส์ที่ชีฟส์

เป็นเพื่อนกันมา 5 ปี ดูคลิปโป๊แล้วก็ได้เล่นเสียวกันเลย

หนูต้องบอกก่อนว่าหนูเป็นผู้หญิงที่สามารถที่จะรองรับทุกอย่างได้ทั้งหมด นั่นหมายความว่าหนูจะเล่นเกี่ยวกับผู้หญิงแบบตีฉิ่ง ก็สามารถทำได้ก็ถือว่าตื่นเต้นดี หรือจะมีอะไรกับผู้ชายก็พร้อมทุกอย่าง หนูคิดว่าเรื่องของเซ็กซ์มันเป็นเรื่องที่มีความสุขมาก อาจจะเป็นเพราะว่าหนูมีแฟนมาแล้วทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ก็เลยทำให้หนูรู้สึกว่าของแบบนี้เป็นเรื่องผ่อนคลายอารมณ์ แต่เรื่องของจิตใจนั้นทำให้หนูรู้สึกว่ายังไม่กล้าจะเปิดใจกับใครมาก แล้วในวันนี้หนูก็ได้อยู่กับเพื่อนที่ชอบในเรื่องของเซ็กซ์ด้วยเหมือนกัน เป็นเพื่อนผู้หญิงที่เราสามารถเล่นเสียวกันได้ หลายคนก็มองว่าเราเป็นเลสเบี้ยน แต่เราก็ไม่เคยสนใจกับเรื่องเหล่านี้ ก็เราสนุกสนานแล้วเราก็ไปคุยกับผู้ชายด้วย เพื่อนของหนูมันก็มีชีวิตเหมือนกับหนูเลยเพราะอกหักมาก่อน ก็เลยทำให้อยู่แบบนี้ แต่มันก็ไม่เคยไปเล่นเสียวกับผู้ชาย มีแต่จะเล่นกับหนูเท่านั้น

วันนี้หนูก็ได้ดูคลิปโป๊ กับเพื่อนของหนูแบบปกติ คราวนี้เพื่อนผู้ชายของหนูมาหาที่ห้อง มันบอกว่าไม่รู้จะไปไหน ก็เลยแวะมาหาที่ห้องแบบที่มันเป็นอะไรบังเอิญเป็นอย่างมาก เพราะหนูกับเพื่อนกำลังดูคลิปโป๊ กำลังที่จะเริ่มเล่นเสียวกันแล้ว แต่ก็ต้องเบรคเอาไว้สักนิดเพราะว่ามันหิ้วเครื่องดื่มมาด้วย เขาเริ่มได้ดื่มกัน ผ่านไปประมาณหลายขวด ก็เริ่มเมากันเล็กน้อยแต่อารมณ์หนูกับเพื่อนอยากจะเล่นกันอยู่แล้ว มันเลยทำให้เราได้มองหน้ากันแล้วก็คุยกันว่า เมื่อเราก็มีความสนุกสนานแบบนี้ เราจะเล่นเสียวกับเพื่อนผู้ชายด้วยกันมันก็คงจะไม่ผิด ซึ่งเพื่อนคนนี้ก็ประมาณว่ามันเป็นเกย์ที่ไม่ได้ชอบผู้หญิง แต่ถ้าหนูคิดว่าถ้าให้มันเอาแบบเล่นๆ เอาแบบสนุก มันก็คงจะได้เหมือนกัน คราวนี้หนูก็เริ่มเข้าไปจับแล้วก็เริ่มเข้าไปกอดกับมัน ไม่เพียงแค่นั้นหนูก็ไปจับน้องชายของมันด้วย มันก็บอกว่ามันก็เป็นผู้ชายคนหนึ่ง เดี๋ยวก็เอาให้ลืมผัวไปเลย หนูก็บอกว่าแน่จริงก็มาเล่นกันเลยก็แล้วกัน หลังจากนั้นหนูกับเพื่อนก็เข้าไปรุมมัน กลายเป็นเรื่องสนุกสนานระหว่างเรา 3 คน

แน่นอนว่าเราก็รักร่วมเพศทุกอย่างกันก็หมดอยู่แล้ว พอหนูได้เจอมันในตอนนี้ก็ตกใจเลย เพราะขนาดของมันก็ไม่ธรรมดา ก็บอกแล้วว่าคนประเภทนี้ไม่ว่าจะเป็นเกย์หรือเป็นกระเทย มันจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าผู้ชายแท้เลยทีเดียว หนูมั่นใจเลยว่าของมันขนาด 56 ยาวประมาณ 6 นิ้วแน่นอน ใหญ่แบบเต็มไม้เต็มมือกันเลยทีเดียว หนูเคยเจอมาทุกอย่างหนูก็เลยลงไปดูดเล่น ดูเหมือนว่ามันก็จะชอบมันก็จะสนุก มันก็ยังคุยในรูปแบบเกย์ด้วยว่า เห็นแบบนี้มันก็ทำผู้หญิงเสียวได้เหมือนกัน ตอนนี้มันก็พยายามที่จะโชว์แมน แต่เสียงหัวเราะของมันทำให้หนูรู้สึกว่า มันนั้นก็ยังเป็นเกย์เป็นกระเทยอะไรประมาณนั้น ไม่นานนักมันก็เริ่มแข็งตัวขึ้น หนูกับเพื่อนของหนูก็ขึ้นขย่มให้กับมันเลย เปลี่ยนการเล่นเสียวกับมันแบบสนุก หนูก็บอกว่าอยากจะแตกข้างในข้างนอกได้ทั้งหมดไม่มีปัญหา มาแบบนี้แล้วก็ต้องทำให้สนุกแล้ว แล้วในที่สุดมันก็บอกว่าไม่ไหว เจอหนูกับเพื่อนขย่มเข้าไปเปลี่ยนกันคนละเล็กคนละน้อย แล้วมันก็ชักว่าวน้ำแตกอยู่บนตัวของหนู มันบอกว่ามันไม่กล้าแตกในเพราะมันกลัวว่าจะมีปัญหาตามมา คำว่าเพื่อนก็ดีตรงนี้แหละ มันเป็นเกย์ที่เป็นฝ่ายรับ เคยแต่โดนแตกในอย่างเดียวไม่เคยแตกในให้กับคนอื่น