ถึงผมจะตัวเล็กแต่ควยไม่เล็กนะครับ 

หลายคนอาจจะเคยได้ยินเรื่องเล่าในตำนาน นั่นคือเรื่องเล่าของช่างแอร์ในตำนานที่มีคำพูดที่ติดปากกันมาตลอดว่า “ผมไม่เล็กนะครับ” กลายเป็นเรื่องเล่าในกลุ่มของคนที่คุยกันเรื่องเซ็กส์อยู่เป็นประจำ พูดกันอยู่บ่อยๆว่าผมไม่เล็กนะ แต่ใครจะรู้บ้างว่าจริงๆแล้วเล็กหรือใหญ่ ถึงแล้วออกมาโชว์กันแบบคนเล่นหนังเอ็กพวกที่เล่นหนังเอ็กก็ต้องยอมรับว่านัดออกมาโชว์กันแต่ละคนนั้นบางคนก็เล็กบางคนก็ใหญ่ไม่รู้ว่ามีความคิดกันแบบไหนบ้างหรือเปล่าถ้าเป็นผมอยู่ในวงแบบนั้นแล้วของผมเล็กกว่าคนอื่นผมก็คงอายเขาไม่น้อยด้วยเช่นกัน

ผมเป็นคนที่สูงเพียง 160 เซนติเมตรเท่านั้น เพื่อนๆผมชอบล้อผมว่าผมเป็นคนตัวเล็กควยสั้น ก็ไม่เคยที่จะเถียงเพื่อนเพราะว่าไม่อยากจะบอกว่าเรานั้นก็ไม่ได้ยาวจริงๆ แต่ผมก็อยากมีแฟนเพื่อให้แฟนนั้นได้รู้ว่าของผมนั้นเล็กหรือยาว ใหญ่หรือสั้น คนที่จะบอกได้ดีที่สุดก็คงจะเป็นแฟนผมเท่านั้น ผมไม่ยอมตามจีบแฟนผมนานกว่าครึ่งปีกว่าที่เราจะได้ตกลงปลงใจเป็นแฟนกันจริงๆ จนในที่สุดที่เราได้เป็นแฟนกันและผมก็ได้เย็ดกับเธอ ตอนแรกผมก็ยังไม่ได้คิดอะไรมากนักที่จะถามเธอว่าของผมนั้นใหญ่ไหม ของผมนั้นทำให้เธอเสร็จและเสียวไหม แต่ก่อนจะถึงตรงนั้นเธอจะพูดกับผมเสมอว่า ใหญ่คับรูแน่นดีจริงๆ ผมลองสังเกตเวลาที่เธอดูดควยผม กลับตอนที่ดูหนังเอ็กไปพร้อมๆกัน จะว่าไปแล้วแฟนผมก็ไม่ได้เป็นคนตัวใหญ่อะไรมากนักเทียบกับสาวญี่ปุ่นแล้วก็น่าจะพอๆกัน

ผมดูหนังเอ็กตอนที่เขาดูดควยไปด้วย  แล้วก็ดูแฟนผมตอนที่เขาดูดให้ผมไปด้วยของผมใหญ่กว่าคนญี่ปุ่นอีกเต็มปากแฟนผมมากกว่า นั่นก็หมายความว่าคุณผมไม่เล็กแน่นอน ผมก็เลยถามเขาว่าของผมมันเล็กไหมถ้าเทียบกับของในหนังเอ็กเธอบอกว่าของผมนั้นแม่นใหญ่กำลังดีเต็มปากเต็มคำ ดูดแล้วเสียวเป็นอย่างมาก เธอพูดแบบนี้ผมจัดการเล่นท่า 69 กับเธอทันทีมันทำให้ผมมีกำลังใจเป็นอย่างมาก เลียหีให้กับเธอจนน้ำเธอแตกออกมาแล้วก็จัดการจับเธอยกขาพาดบ่า กระหน่ำแทงกับเธอไม่ให้เธอได้ทันหายใจกันเลย

คราวนี้พอถึงเวลาที่พวกเราได้ไปนั่งคุยกันในกลุ่มบ้าง ก็มีแฟนแต่ละคนเข้ามานั่งกันถึงจังหวะที่เขาคุยกันเรื่องเล็กไม่เล็ก ผมก็ไม่ได้พูดอะไรมากนักต่างคนต่างคุยกันเรื่อยเปื่อย แฟนผมก็เข้าใจแล้วว่าทำไมผมถึงถาม พอต่างคนต่างเมาแฟนผมก็เริ่มมีอาการเมากับเขาด้วย แฟนผมก็พูดออกมาเต็มปากเลยว่า ของผมนั้นไม่เล็กครับปากเธอเป็นอย่างมาก เวลาที่ได้ดูดควยมันเป็นอะไรที่มีความสุขที่สุด เธออวยมาขนาดนี้จนเพื่อนผมแต่ละคนต้องยอมยกนิ้วให้กับผมจนผมได้ฉายาใหม่กันมาเลย

ตอนนี้เพื่อนผมไม่รอผมว่าเป็นคนตัวเล็กอีกแล้วใครๆก็เรียกผมติดปากกันว่า ไอ้บิ๊ก มันก็จำใจต้องยอมรับกับชื่อนี้เพราะแฟนผมเขาก็การันตีไว้เรียบร้อยแล้ว