มีอารมณ์จากการดูหนังโป๊หนูก็ขึ้น Body on top เองเลย

หนูกำลังมีอารมณ์จากการที่ดูหนังโป๊ ก็เลยตัดสินใจขึ้นไปเล่นบนตัวเขาเองเลย ความเป็นจริงก็เพิ่งจะเสร็จจากการที่ได้เล่นเสียวกันไปประมาณสักครึ่งชั่วโมง ก่อนหน้านี้เขาจับหนูเล่นในท่ายกล้อโคตรมีความเสียวเลยขอบอก จัดได้แบบพอดิบพอดีเพราะก่อนที่เขาจะเล่นเสียวกับหนูเขาก็ลงลิ้นเลียให้กับหนูจนน้ำแตก ผู้หญิงเวลาที่ได้โดนเลียก่อนสักนิดแล้วโดนกระแทกเข้าไปอีกหน่อยแม่เป็นจะเป็นช่วงเวลา 1 นาทีหรือ 2 นาทีแต่มันก็โคตรมีความสุขเลยขอบอก คราวนี้หลังจากอยู่ด้วยกันเราก็ยังคงนอนเล่นกันสักพักแล้วคราวนี้หนูก็เลยว่าลองดูหนังโป๊ดูสักนิดมันจะมีอารมณ์กันอีกหรือเปล่า

หนูก็เปิดดูหนังโป๊แล้วก็ชวนเขาดูด้วยเล็กน้อยเขาก็เล่นเกมไปแล้วก็มาดูหนังกับหนูบ้างเป็นบางครั้ง ผ่านไปประมาณสัก 10 นาทีคราวนี้หนูลองไปขยับเจ้าหนอนน้อยของเขาดูมันยังไม่ค่อยตื่นแต่มันก็พอที่จะแข็งตัวขึ้นมาบ้างนิดหน่อย ดูแล้วถ้าเรากระตุ้นอีกสักนิดก็น่าจะพอทำให้มันใหญ่โตมโหฬารขึ้นมาได้ มันมาจากอาการที่เราเงี่ยน ที่ได้ดูหนังโป๊ก็ไม่คิดว่าเราจะมีอารมณ์ขึ้นมาก่อนเขายังคงนอนอย่างมีความสุข คราวนี้เขาไม่เล่นเกมแล้ว เขานอนดูหนูดูดให้กับเขาอย่างมีความสุข สุดยอดที่สุดเลยแฟนของหนูคนนี้เขาชอบแกล้งหนูเป็นประจำ แล้วเขาก็บอกว่ารอบนี้เขาจะไม่ขึ้นถ้าอยากได้ก็จัดการเองเลย มายั่วให้กับหนูอีกมาเจอแบบนี้หนูก็ไม่รอช้า ดูจนแข็งแล้วก็ได้ที่แล้วหนูก็ขึ้นเล่นท่า Body on top ด้วยตัวของหนูเองเลย

ขึ้นไปจับมันให้ตั้งตรงแล้วก็ขย่มเข้าไปสักนิด แล้วก็โยกซ้ำไปมาอีกสักนิดด้วยความเสียวบอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่รู้สึกดีต่อใจและมีกำลังเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก แต่สำหรับผู้หญิงของเราการเจออาการแบบนี้มันก็ทนได้ไม่ค่อยนานเท่าไหร่เพราะมันทั้งเมื่อยและมันก็ทั้งเหนื่อย หนูก็ขยับโยกให้กับเขาอีกหน่อยแล้วก็จับมือของเขามาเขย่าตัวหนู เขาก็ยังไม่เสร็จน้ำเขาก็ยังไม่แตกแต่หนูยอมแพ้แล้วเพราะว่ามันเหนื่อยหัวใจหนูเต้นแรงเป็นอย่างมาก คราวนี้เขาก็เลยเปลี่ยนท่าให้หนูนอนคว่ำ แล้วก็เล่นหนูในท่าหมาบนเตียงให้ก้นมันยกขึ้นมาเพียงอย่างเดียวแล้วก็กระแทกออกมาจากด้านหลัง

โคตรเสียวที่สุดเลยในท่านี้มันเป็นอาการต่อเนื่องจากที่โดนมาแล้ว 1 รอบ แล้วก็จะขึ้นเมื่อกี้ก็ถือว่าไม่เบาเลยทีเดียว ผู้ชายเวลาที่มันเสียวแต่น้ำไม่แตกมันก็ต้องทำให้น้ำแตกแบบนั้น ต้องขอบคุณหนังโป๊ที่ได้ดูให้หนูได้เล่นรอบเบิ้ลกับเขา บอกได้เลยว่าผู้หญิงเวลาที่มีอารมณ์เราขึ้นเล่นกับผู้ชายจะเสียวมากเสียน้อยเอาตามแบบที่เราพอใจ เดี๋ยวที่เหลือผู้ชายเขาจัดให้กับเราเองง่ายๆ เท่านี้ หัดทำกันเอาไว้ผู้ชายเขาจะได้รู้สึกสนุกและตื่นเต้นกับเราทุกครั้งด้วย