เป็นเพื่อนกันมา 5 ปี ดูคลิปโป๊แล้วก็ได้เล่นเสียวกันเลย

หนูต้องบอกก่อนว่าหนูเป็นผู้หญิงที่สามารถที่จะรองรับทุกอย่างได้ทั้งหมด นั่นหมายความว่าหนูจะเล่นเกี่ยวกับผู้หญิงแบบตีฉิ่ง ก็สามารถทำได้ก็ถือว่าตื่นเต้นดี หรือจะมีอะไรกับผู้ชายก็พร้อมทุกอย่าง หนูคิดว่าเรื่องของเซ็กซ์มันเป็นเรื่องที่มีความสุขมาก อาจจะเป็นเพราะว่าหนูมีแฟนมาแล้วทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ก็เลยทำให้หนูรู้สึกว่าของแบบนี้เป็นเรื่องผ่อนคลายอารมณ์ แต่เรื่องของจิตใจนั้นทำให้หนูรู้สึกว่ายังไม่กล้าจะเปิดใจกับใครมาก แล้วในวันนี้หนูก็ได้อยู่กับเพื่อนที่ชอบในเรื่องของเซ็กซ์ด้วยเหมือนกัน เป็นเพื่อนผู้หญิงที่เราสามารถเล่นเสียวกันได้ หลายคนก็มองว่าเราเป็นเลสเบี้ยน แต่เราก็ไม่เคยสนใจกับเรื่องเหล่านี้ ก็เราสนุกสนานแล้วเราก็ไปคุยกับผู้ชายด้วย เพื่อนของหนูมันก็มีชีวิตเหมือนกับหนูเลยเพราะอกหักมาก่อน ก็เลยทำให้อยู่แบบนี้ แต่มันก็ไม่เคยไปเล่นเสียวกับผู้ชาย มีแต่จะเล่นกับหนูเท่านั้น

วันนี้หนูก็ได้ดูคลิปโป๊ กับเพื่อนของหนูแบบปกติ คราวนี้เพื่อนผู้ชายของหนูมาหาที่ห้อง มันบอกว่าไม่รู้จะไปไหน ก็เลยแวะมาหาที่ห้องแบบที่มันเป็นอะไรบังเอิญเป็นอย่างมาก เพราะหนูกับเพื่อนกำลังดูคลิปโป๊ กำลังที่จะเริ่มเล่นเสียวกันแล้ว แต่ก็ต้องเบรคเอาไว้สักนิดเพราะว่ามันหิ้วเครื่องดื่มมาด้วย เขาเริ่มได้ดื่มกัน ผ่านไปประมาณหลายขวด ก็เริ่มเมากันเล็กน้อยแต่อารมณ์หนูกับเพื่อนอยากจะเล่นกันอยู่แล้ว มันเลยทำให้เราได้มองหน้ากันแล้วก็คุยกันว่า เมื่อเราก็มีความสนุกสนานแบบนี้ เราจะเล่นเสียวกับเพื่อนผู้ชายด้วยกันมันก็คงจะไม่ผิด ซึ่งเพื่อนคนนี้ก็ประมาณว่ามันเป็นเกย์ที่ไม่ได้ชอบผู้หญิง แต่ถ้าหนูคิดว่าถ้าให้มันเอาแบบเล่นๆ เอาแบบสนุก มันก็คงจะได้เหมือนกัน คราวนี้หนูก็เริ่มเข้าไปจับแล้วก็เริ่มเข้าไปกอดกับมัน ไม่เพียงแค่นั้นหนูก็ไปจับน้องชายของมันด้วย มันก็บอกว่ามันก็เป็นผู้ชายคนหนึ่ง เดี๋ยวก็เอาให้ลืมผัวไปเลย หนูก็บอกว่าแน่จริงก็มาเล่นกันเลยก็แล้วกัน หลังจากนั้นหนูกับเพื่อนก็เข้าไปรุมมัน กลายเป็นเรื่องสนุกสนานระหว่างเรา 3 คน

แน่นอนว่าเราก็รักร่วมเพศทุกอย่างกันก็หมดอยู่แล้ว พอหนูได้เจอมันในตอนนี้ก็ตกใจเลย เพราะขนาดของมันก็ไม่ธรรมดา ก็บอกแล้วว่าคนประเภทนี้ไม่ว่าจะเป็นเกย์หรือเป็นกระเทย มันจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าผู้ชายแท้เลยทีเดียว หนูมั่นใจเลยว่าของมันขนาด 56 ยาวประมาณ 6 นิ้วแน่นอน ใหญ่แบบเต็มไม้เต็มมือกันเลยทีเดียว หนูเคยเจอมาทุกอย่างหนูก็เลยลงไปดูดเล่น ดูเหมือนว่ามันก็จะชอบมันก็จะสนุก มันก็ยังคุยในรูปแบบเกย์ด้วยว่า เห็นแบบนี้มันก็ทำผู้หญิงเสียวได้เหมือนกัน ตอนนี้มันก็พยายามที่จะโชว์แมน แต่เสียงหัวเราะของมันทำให้หนูรู้สึกว่า มันนั้นก็ยังเป็นเกย์เป็นกระเทยอะไรประมาณนั้น ไม่นานนักมันก็เริ่มแข็งตัวขึ้น หนูกับเพื่อนของหนูก็ขึ้นขย่มให้กับมันเลย เปลี่ยนการเล่นเสียวกับมันแบบสนุก หนูก็บอกว่าอยากจะแตกข้างในข้างนอกได้ทั้งหมดไม่มีปัญหา มาแบบนี้แล้วก็ต้องทำให้สนุกแล้ว แล้วในที่สุดมันก็บอกว่าไม่ไหว เจอหนูกับเพื่อนขย่มเข้าไปเปลี่ยนกันคนละเล็กคนละน้อย แล้วมันก็ชักว่าวน้ำแตกอยู่บนตัวของหนู มันบอกว่ามันไม่กล้าแตกในเพราะมันกลัวว่าจะมีปัญหาตามมา คำว่าเพื่อนก็ดีตรงนี้แหละ มันเป็นเกย์ที่เป็นฝ่ายรับ เคยแต่โดนแตกในอย่างเดียวไม่เคยแตกในให้กับคนอื่น