มองให้เห็นความต่างแล้วน้ำเราก็จะแตก

นมใหญ่นมเล็กผมไม่เคยสนใจเท่าไหร่อยู่แล้วเพราะไม่ได้เอาไปเล่นหนังโป๊ ผมสนใจแค่เธอยิ้มหวานหรือไม่ต่างหาก จนได้ไปนั่งกินเบียร์กับเพื่อนๆ มันก็เลือกเอาเด็กเสริฟ์ที่นมใหญ่เวลาก้มมันจะได้เสียวได้ลุ้นหน่อย มันก็มีเสียงหัวเราะกัน แต่ผมเห็นน้องคนนี้ไม่ค่อยมีคนเรียกเธอเท่าไหร่แน่นอนว่าผมไม่อยากเห็นใครยืนเหงาคนเดียวผมจึงเลือกที่จะกินเบียร์ที่ต่างจากเพื่อน แล้วมันก็ดีกว่าที่คิด นมใหญ่ได้แค่มองผมได้จับด้วย เอาสิใครจะเหนือกว่าใคร
ดูหนังโป๊ผมก็ไม่ได้เลือกที่นมใหญ่หรือหีใหญ่ แต่เลือกที่ความน่ารักของหน้าตา เวลาที่เราเอาเราก็ดูหน้าเธอเวลาที่เสียวไม่ได้ดูนมเวลาที่เอาจริงใหม่ หนังโป๊มันก็แค่สร้างความเสียว ของจริงอันนี้ต่างหาก แล้วผมก็ติดใจในการดูแลของเธอ เธอพูดน้อยแล้วก็ยิ้มเยอะเธอก็ตลกหมด แบบนี้แหละไม่น่าเบื่อ ผมก็แวะมาหาเธอเกือบทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ได้มาก็จะไลน์มาบอก (คิดดูว่ากินจนได้แลกเบอร์แลกไลน์กัน) แล้วในวันที่คนน้อยเธอก็ไลน์มาหาบอกไม่มีคนถ้าว่างก็แวะเอาใจมาให้หน่อย นั้นได้เรื่องแล้วต่อติดแล้วเรา
แวะมาหาแต่ไม่ได้หมายความว่าให้แวะมาเอา แต่จริงๆ ความหมายมันก็เหมือนกัน คนน้อยผมแวะมาตอนดึกอีกแค่ไม่นานเธอก็จะเลิกงานแล้ว ผมก็รอไปส่งเธอที่ห้องด้วย เธอบอกว่าอยู่กับเพื่อนแล้ววันนี้เพื่อนกลับบ้านต่างจังหวัด สื่อตรงแบบนี้จะต้องอะไรอีก ไปถึงห้องเธอ น่ารักมาก ผมชวนเธอดื่มต่ออีกนิด เธอก็น่ารักดื่มต่อด้วยกัน ผมใช้สายตามองหน้าเธอจนเธอเริ่มอายบอกว่ามองขนาดนี้ต้องถอดให้ดูเลยไหม ผมไม่รอช้าโน้มตัวเข้าหาแล้วก็บอกว่าถอดช่วยก็แล้วกัน นมเล็กไม่จริงเลย ซ่อนรูปอย่างมากพอผ้าหลุดหุ่นก็กำลังดี นมเต็มมือเต็มปาก ดูดได้เหมาะที่สุด หีก็ฉ่ำขนก็ไม่เยอะแบบนี้เลยที่อยากได้ แล้วก็เขี่ยไม่นานน้ำก็มาเธอช่วยจัดการชักว่าวจนน้ำหัวมาพร้อมแล้ว แล้วก็ดันเข้าไป 6 นิ้วกว่าๆของผมดันเข้าไปจนมิดเธอร้องครางเบาๆ แล้วก็ได้ซอย หีแน่นจนผมแทบจะทนไม่ไหวน้ำเกือบแตกตั้งแต่เริ่มได้แทงแต่ทนไว้ก่อน แล้วก็คุมตัวเองได้จัดหนักต่อไป บอกแล้วอย่าไปสนนมใหญ่แบบหนังโป๊สุดท้ายก็ได้แค่มองไม่ได้เย็ดแบบผมหรอก เพราะนี่ไม่ใช่คนแรกที่ผมสนใจแล้วได้เย็ด แต่อย่านับมันเหนื่อย