เพราะรักจึงต้องทำทุกคืนไม่งั้นเดี๋ยวมีงอนแน่นอน

เขาว่ากันว่าคนน่ารักมักใจร้าย มันก็คงจะจริงเพราะแฟนผมนั้นน่ารักมากถึงมากที่สุด และเธอก็ใจร้ายกับผมประจำ เอาเงินให้ผมไปทำงานแค่วันละ 100 บาท แต่มันก็มีเหตุผล ที่สำคัญไม่ว่าผมจะเหนื่อยมากน้อยขนาดไหน เธอก็แทบไม่ให้ผมได้พักได้ผ่อนกันเลย ต้องเย็ดเธอทุกคืน ไม่ว่าจะฝนตกแดดออก ร้อนหนาวเย็นโดนหมดแต่ผมก็เต็มใจทำให้เธอ อยากได้เขาแล้วก็ต้องทำทุกอย่างให้สมใจ จะได้ไม่ต้องไปนั่งหน้าจอรอดูแต่คลิปโป๊แล้วก็ชักว่าวแบบแต่ก่อน
เมื่อก่อนตอนที่จีบเธอก็คิดว่าเธอคงจะเหมือนผ้าขาวเรียบร้อยต้องสอนทุกอย่าง ผมคิดแค่ว่าถ้าได้มีโอกาสอยู่กับเธอได้เย็ดกับเธอ คงจะต้องสอนลีลาคลิปโป๊ให้เธออย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่องsex เรื่องเย็ดเราสอนกันได้อยู่แล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไปได้รักกัน แต่ผ้าขาวที่พับไว้ มันมีสีสันข้างในซ่อนเอาไว้อีกมากมาย สิ่งที่ซ่อนไว้ก็ไม่ได้เรื่องใหญ่อะไรมากนัก เธอบอกตั้งแต่ได้รู้จักกับเพื่อนกลุ่มใหม่ ก็มีหัดดื่มบ้างแล้วก็เริ่มหัดดูคลิปโป๊แล้ว มันก็สนุกดียิ่งดูก็ยิ่งเสียว เธอก็ยังถามไม่คิดบ้างหรือว่าผู้หญิงก็เงี่ยนเป็นเหมือนกันจะให้แต่ผู้ชายเงี่ยนเป็นอย่างเดียวได้อย่างไร เธอก็เป็นคนที่ติดคลิปโป๊เหมือนกัน ตอนนี้ไม่ว่าคลิปโป๊เรื่องเก่าเรื่องใหม่เธอก็จะหาดูตลอด ยิ่งผมเป็นผู้ชายก็จะมีคลิปโป๊ในกลุ่มเพื่อนส่งเข้าหากันดูกันได้ตลอด เธอก็จะต้องมาดูมือถือผมทุกเย็นเหมือนเป็นการเช็คว่าผมได้คุยกับใครบ้าง เธอบอกว่าคุยได้แต่ต้องมีขอบเขต แล้วเธอก็จะนั่งดูเงียบ บางครั้งก็จะมีรอยยิ้มทำหน้าแบบแปลกๆไปบ้าง แล้วในที่สุดก็จะส่งสายตามาหาผม ผมต้องรีบไปอาบน้ำแล้วก็ต้องรีบกลับมาหาเธอ ไม่งั้นมีงอน แต่ก็งอนแบบหน้ารัก ก็ยิ่งทำให้ผมรักเธอมากขึ้นทุกวัน แค่ผมเริ่มนิดหน่อย แล้วเธอก็จะเป็นคนจัดการต่อที่เหลือเอง ไม่ได้เอาแต่ใจแต่ก็อยากได้แค่ใจผมเท่านั้น แล้วก็จะจัดแบบคลิปโป๊กันในทุกคืน และก็มีความสุขทุกคืน จนบางครั้งผมก็หมดแรงเย็ดไม่ไหวกว่าน้ำจะแตกก็ต้องให้เธอช่วยจัดการให้อยู่พักใหญ่ จนบางครั้งก็ต้องจำยอม เธอเสร็จผมก็พอใจแล้ว สำหรับผมได้นอนกอดเธอทุกคืนก็มีความสุขที่สุดแล้ว
สำหรับเรื่องเงินนั้น เธอกลัวผมไปกินเหล้าบ่อยเกินไป ถ้าอยากกินให้สะสมเงินกินเอา เพราะทุกวันนี้ก็กินข้าวฟรีที่ทำงานอยู่แล้ว