บรรยากาศดีแวะเย็ดหีกันก่อนดีไหม

เจอผัวสายเงี่ยนก็ต้องทำใจ เราพาไปเที่ยวบ้านเพื่อนมันบอกบรรยากาศดี เห็นวิวสวยดีมันก็บอกว่างเงี่ยนแล้วอยากได้ตรงนี้วิวดี จะบ้าหรือนี่บ้านเพื่อนจะอะไรมากมายรอกลับบ้านเดี๋ยวให้จัดไม่อั้นบุฟเฟ่ต์แบบไม่ต้องจ่ายเงินกันไปเลย แต่มันบอกไม่ได้ก็เงี่ยนแล้วก็หามุมเย็ดกันเถอะ และทุกครั้งที่มันบอกแบบนี้มันก็จะหาทางจัดจนได้ และแน่นอนว่าเราก็โดนมันซอยทางด้านหลังจนได้เหมือนกัน
แวะไปเที่ยวบ้านเพื่อนระหว่างที่กำลังรอดูบอลกินข้าวเย็นกัน เพื่อนก็กำลังเตรียมของอยู่ด้านล่าง ให้เรา 2 คนเป็นคนเตรียมสถานที่อยู่ด้านบน มันก็เอาเลยไม่อะไรมากมันถอดกางเกงรอพร้อมแล้ว มันบอกว่าหันหลังมาไม่นานก็เสร็จแล้ว แล้วก็ดึงตัวเราไปจัดการเปิดกระโปรงเราออก ก็ใส่กระโปรงบานไปด้วยง่ายต่อการเล่นเสียว แหวกขอบกางเกงในแล้วก็เอาควยมาถูนิดหน่อย น้ำมันมาเยอะจริงๆ คงจะแอบไปดูหนังavมาก่อนแน่นอนน้ำถึงได้มาเร็วขนาดนี้ แล้วความลื่นความเสียวก็มาแหวกขอบกางเกงในเย็ดก็เสียวอยู่แต่มันขัดไปนิด จนต้องบอกให้รอก่อนขอถอดกางเกงในนิด แล้วก็จัดการซอย วิวสวยอากาศดี เย็ดมันจริงๆ หีเราเกิดมาเพื่อมันจริง ๆอยากได้ต้องได้ จนเพื่อนเริ่มเรียกให้มายกกับข้าวเราก็บอกรอเดี๋ยว รีบตะโกนลงไป วันนี้เย็ดนานอีกซอยได้ไม่รู้จักเสร็จเสียที อะไรจะขนาดนั้น จนมันเอาเร็วที่สุดเราก็เสียวร้องครางต้องเอามือปิดปากไปด้วย กว่าจะเสร็จเล่นเอาเข่าอ่อนไม่น้อย รีบลงไปหาเพื่อนทำตัวปกติไป แต่มันไม่จบแค่นั้น
พอเสร็จแล้วใส่กางเกงในเรียบร้อยแวะเข้าห้องน้ำไปล้างสักหน่อย น้ำมันเยอะจริงๆ ตอนที่น้ำไหลออกมาเสียวอยู่เลย มันยังตามมาหาอีกบอกว่าเมื่อกี้เสร็จไม่หมดขออีกนิด อะไรกันหีเราจะระบมอยู่แล้วมันบอกยังเสร็จไม่หมดมีแบบนี้ด้วยแล้วก็จัดต่อในห้องน้ำอีกนิด ซอยไม่นานนักก็น้ำแตกเสร็จไปอีกรอบ (เรานับเป็น 2 ดอก) มันบอกเสร็จแล้วสุดยอดแล้ว ไปไหนเงี่ยนตลอด โดนแบบนี้ตลอด แต่ก็ชอบนะรักมากด้วย เขาก็เย็ดกับเราตลอด ยิ่งเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดถึงห้องพักมองซ้ายขวาก็ลงเลียหีแล้วก็จัดทันที อย่างน้อยก็ต้องได้ 3 รอบในคืนนั้น ก็ดีนั้นหมายความว่าเรายังรักกันไม่เก่าเลย จนเพื่อนมาบอกว่า จะจัดกันก็รอให้ค่ำหน่อย เดี๋ยวเปิดห้องให้รอไม่เป็นหรือไง ขนาดมันยังรู้ก็เพื่อนกันเล่าสู่กันฟังตลอด