อ้าปากเร็วๆที่รักน้ำจะแตกแล้ว

“ที่รักจะเสร็จแล้วมาเร็ว” แล้วก็น้ำแตกใส่ปากทันเวลา ผมขอเธอก่อนที่เย็ดกันแล้ว เธอบอกไม่ให้แตกในเพราะกลัวท้อง วันนี้ก็ไม่มีถุงด้วย ก็เลยตกลงว่าตอนเสร็จขอแตกในปากเธอก็ตกลง ผมรีบจัดการหาดูหนังโป้ที่แบบเสร็จในปาก แตกในปากเธอก็จะได้ทำตามแบบที่ผมอยากจะได้บ้าง เธอก็ดูด้วยความตั้งใจ ตาก็ดูหนังโป้ไป ปากก็ดูดควยไปด้วย
แล้วหลังจากนั้นเราก็จัดท่า 69 เล่นกัน มันต้องมีลีลาสักหน่อยจะได้เสียวได้เต็มรูปแบบ จะเย็ดเลยก็ดูจะไม่ดีเท่าไหร่นัก ความเสียวมันต้องมาพร้อมกัน จะได้เสร็จพร้อมกัน แล้วความเสียวก็มาถึงจุดที่จะต้องทิ่มแทงกันแล้วให้เธอขึ้นทำก่อน เธอบอกขอสักรอบก่อนนะอดทนไว้ก่อนที่รัก เธอจัดการขึ้นขย่มเสียงครางของเธอยังไม่ดังเท่ากับเสียงครางจากหนังโป้สักเท่าไหร่ แต่ความเสียวของเธอน่าจะได้ความมันมากกว่ารู้สึกได้เลยว่าน้ำมันเริ่มเยอะขึ้น แน่นอนว่าเธอก็คงจะเสร็จไปสักรอบแล้ว ผมรีบเปลี่ยนท่ามาจับเธอเล่นยกล้อต่อ เพราะไม่งั้นเดี๋ยวอดไม่ไหวแตกในใส่เธอแน่ๆ แล้วก็จับขาเธอยกขึ้นมาพาดที่บ่าแล้วก็ค่อยๆ ทิ่มแทงเธอเข้าไปจนหมดด้าม เสียงเธอครางไม่มีหยุดเสียงครางเบาๆ แบบนี้มันเรียกความเงี่ยนได้ดีกว่าอะไรทั้งหมด
แล้วก็เริ่มขยับ อย่างที่เขาว่าแค่ขยับชีวิตก็เปลี่ยนมันคือเรื่องจริง แล้วก็ขยับเข้าขยับออก ก็เย็ดกันนั้นแหละ เธอก็เกี่ยวตัวไว้แน่นไม่ยอมปล่อย มันก็ชักไม่ไหวแล้ว น้ำเยอะหีมันก็ลื่นมากไป จับเปลี่ยนท่ามาเล่นท่าตะแคงต่อ ให้มันเสียวฟิตอีกนิด (ท่านี้จำมาจากหนังโป้ฝรั่งเขาใช้กันบ่อย) แล้วมันก็ได้ผล ความเสียวเยอะขึ้น เธอก็บอกว่าโดนท่านี้โดน หน้าแดงขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็กระหนำแทงไม่ยั้ง ความเร็วไม่มีตก แต่ความเสียวมันมาเยอะขึ้นแล้ว จะเสร็จแล้วที่รัก
แล้วก็รีบบอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้ว เธอบอกขออีกนิดเร็วๆหน่อย มันไม่ได้แตกในมันก็แบบนี้แหละ เร่งซอยเต็มที่จนไม่ไหวแล้วก็รีบดึงออกมาเธอก็รีบมาดูดควยไว้เต็มปาก ไม่งั้นมีเลอะเต็มหน้าแน่ๆ แล้วน้ำก็พุ่งเข้าในปากเต็มๆ เธอดูดซ้ำชักว่าวให้อีกเล็กน้อย น้ำออกอย่างเยอะแน่นอน เธอยิ่งรูดไปด้วยแบบนี้ สุดยอดไม่แพ้แตกในเลย เธออ้าปากให้ดูน้ำขาวเต็มปาก แล้วเธอก็มาคายใส่ที่ควยผมไว้อย่างเดิม ต่างคนก็ต่างมีความสุขกันเอามาคืนได้อย่างไร เดี๋ยวเอาเจ็บเอาครางอีกสักรอบดีไหมมาแบบนี้