น้องเมียเงี่ยนเมียก็เลยสั่งให้เราไปช่วย

หลายคนอาจไม่โชคดีเหมือนกับผมที่มีเมียดีและน้องเมียที่ดี ทุกวันนี้เราก็อยู่ด้วยกัน 3 คนทำงานช่วยกันดูแลกันทุกอย่าง ไม่ใช่ว่าเธอไม่มีแฟนแต่แฟนเธอไม่ดีไปมีคนใหม่ แล้วชีวิตของเราก็เปลี่ยนไป เหมือนกับJAV SUBTHAIหรือหนังโป๊ซับไทยญี่ปุ่นนั้นแหละ เวลาก่อนนอนก็จะต้องเย็ดกับทั้งคู่ก่อนตอนแรกก็ไม่เข้าใจว่าพวกหนังJAVทำได้อย่างไร แล้วก็เริ่มหาตัวช่วยเพราะมันไม่ไหวคนแรกเสร็จอีกคนไม่เสร็จไม่เห็นเหมือนในหนังJAV
แล้วก็ถามหาตัวช่วยจนเจอ มันต้องมีของเด็ดนอกจากออกกำลังกายแล้วก็ต้องใช้ของเด็ด ราคาไม่สูงแถมเย็ดทั้งคู่ให้เสร็จได้ไม่ยาก ไม่ต้องกลัวว่าคนหนึ่งได้อีกคนไม่ได้ครั้งแรกที่ได้ทดลองใช้บอกเลยมันสุดยอดมาก ถ้าเย็ดกับแค่คนเดียวมีหวังหีบานแน่นอน แต่ตอนนี้เปลี่ยนเล่นทั้งคู่สบายเลยไม่ต้องเป็นห่วงใครเท่าไหร่แล้ว เพราะครั้งแรกที่เราได้กัน ผมก็สรรหาเลย หนังJAVแบบที่อยากจะเล่น (วันหลังจะมาเล่าเรื่องเริ่มต้น) คราวนี้ใหม่ๆมันก็ได้อยู่วันละ 2 รอบแบบสบายๆ แต่ก็เริ่มสงสัยว่าหนังJAVมันแค่รอบเดียวแล้วได้ทั้งคู่ มันต้องทำอะไรสักอย่าง แล้วก็ได้ตัวช่วยอย่างที่ว่า ครั้งแรกที่ได้เล่นมันสุดยอดกว่าที่คิดไว้เยอะ มันเหมือนเราได้เย็ด 3 รอบต่อเนื่อง เหนื่อยหน่อยแต่ก็คุ้มทั้ง 3 คน ตอนนี้ก็เลยใช้ตัวช่วยนี้บ้างในบางวัน ถ้าวันไหนเย็ดแค่คนเดียวก็สบายหน่อยถ้าอีกคนติดไฟแดงก็ไม่เหนื่อยมาก แต่ว่าทุกวันนี้เรา 3 คนต้องมีคนใดคนหนึ่งที่หาหนังJAVมาดูกันตลอด มันเลยทำให้คนหนึ่งอยากแล้วอีก 2 คนก็ต้องตามไปด้วย บางครั้งผมก็สังเกตว่าพี่น้องคุยกันเสร็จแล้วก็เอาผมเป็นของเล่น ผมจัดตัวช่วยเรียบร้อยควยมันจะแข็งอยู่ได้นานแล้วก็จับผมมัดติดเตียง เธอทั้งคู่ก็เปลี่ยนกันขึ้นขย่มผมแทน เล่นสนุกกันสุดประมาณว่าว่าแข็งกันว่าใครจะทำผมน้ำแตกได้ มีความสุขกันไป
ตอนนี้พวกเรามีความสุขกันมากไม่ทะเลาะกันแต่ก็มีบ้างที่น้องเมียจะชอบหึงหรือมีอาการเวลาที่ผมมองสาวน้อย สาวใหญ่ แต่เมียผมไม่เท่าไหร่เธอไม่ว่าอะไรเพราะด้วยการโตกว่า ความสุขตอนนี้มีก็ต้องรีบกันหน่อย หลายคนคงต้องศึกษาจาก หนังJAVไปกันก่อน ถ้าวันไหนโชคดีก็จะได้แบบผม หรือจะลองมีเพื่อนที่ชอบเล่นเสียวแบบนี้กันไปก่อนก็ได้ ไม่ถือว่าผิดแต่ก็ต้องตกลงกันดีๆ เกิดมีใครที่รักกันมากเกินกว่าสนุกมันจะแก้ไขลำบาก