หนาวไม่หนาวหนูไม่รู้ แต่ที่รู้คือเสียวแทบตาย

ถ้าถามว่าหนาวแบบนี้หนูมาเที่ยวแล้วมันหนาว ตอบได้ไม่เต็มปากสักเท่าไหร่เพราะที่รู้นั้นคือมันทั้งเหนื่อยและทั้งร้อน รู้ได้ดีที่สุดก็คือเสียงแทบตายเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่เข้ามาพักในรีสอร์ทยังไม่ทันจะได้ทำอะไรก็โดนจับเย็ดหี เสร็จไปแล้ว 1 น้ำเรียกว่าตอนที่อยู่กันมาบนรถนั้นพี่เขาก็ชวนดูหนังxออนไลน์เราก็อยากจะให้เราดูดตั้งแต่บนรถแล้วแต่มันยังไม่พร้อม เพราะคนมันเยอะและผ่านไปมาก็รู้สึกว่าถ้าเล่นแบบนี้มันคงไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แน่คงจะมีคนเห็นเราอย่างแน่นอน มาเข้าห้องพักตอนช่วงประมาณ 11:00 น เกือบจะเที่ยงยังไม่ทันจะได้อะไรมากนะพี่เขาก็จับกดลงเตียงแล้วก็เย็ดหีหนูจากด้านหลังเป็นที่เรียบร้อย
คิดว่าจะมาได้รับบรรยากาศหนาวแต่เปล่าเลย มาเจอบรรยากาศเสียมากกว่ามันก็ดีไม่น้อยเหมือนกันได้มาเปลี่ยนสถานที่เล่นเสียวแบบนี้ มันดีก็ตรงที่ได้ร้องครางแบบสะใจรอบแรกยังไม่ทันจะได้อะไรมากนักก็พอได้สนุกตื่นเต้น ได้พักผ่อนเดินเที่ยวรีสอร์ทเขาไม่ได้ออกไปไหน ช่วงบ่ายแดดร้อน แต่ว่าอากาศเย็นพอเข้ามาในที่ร่มก็รู้สึกเย็น เราหาเครื่องดื่มมาเริ่มจิบกันตั้งแต่ช่วงบ่าย สิ่งที่ทำให้เราผ่อนคลายที่นี่ก็คือเปิดดูหนังxแล้วก็เริ่มรินเบียร์กันแบบเบาๆไปด้วยความสุขแบบนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยเราค่ำหามาได้ 3-4 วันแล้ว มันยังไม่ทันที่จะได้หายเหนื่อยจากรอบแรกเท่าไหร่พี่เขาก็ชวนไปต่อรอบ 2 ในทันที
คราวนี้โดนทั้งดูดทั้งเลียจัดเต็มเหมือนกับในหนัง ความเสียวมันก็เริ่มเพิ่มมากขึ้นความสุขมันก็มีมาเต็มที่ ปล่อยตัวปล่อยใจให้เขาทำแบบไม่มีหยุดไม่มียั้งเสียงร้องครางมันเริ่มมาเรื่อยๆ มีความสุขที่สุดก็ตอนที่ได้ร้องคราง อารมณ์แบบนี้จะอะไรกันมากอีกไม่มีอะไรจะต้องมาคิดมาก รอบ 2 ห้องพี่เขามีความสุขและมีความเสียวที่สุดตอนนี้โดนขย่มโดนเขย่า น้ำแตกออกมาแบบที่ไม่รู้ตัวน้ำมันเยอะเป็นอย่างมาก ยิ่งโดนก็ยิ่งเสียวถ้าถามว่าบรรยากาศมันดีมันหนาวหรือไม่ก็พูดได้เต็มปากว่าไม่รู้เหมือนกันเพราะความเสียวมันกลบเกลื่อนทุกสิ่งเป็นทั้งหมด
ยังไม่ทันจะได้ทำดีโดนไป 2 รอบแล้วตอนนี้ เสร็จรอบนี้นอนพักผ่อนกันโดยที่ไม่รู้ตัวอาการมึนเล็กน้อยมันทำให้มีความสุขเป็นอย่างมาก ยิ่งตอนโดนที่เขาจับยกล้อ มันยิ่งมีความเสียวแบบสุดๆ รอบ 2 ของพี่เขาไม่เหมือนโดนยาทนเลยก็ว่าได้จัดหนักจัดเต็มเกือบ 20 นาทีกว่าจะเสร็จแม่ก็คิดว่าพี่เขาไม่ไหวกลัวมันจะอ่อนกลางทางไปสิก่อนแต่มันก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น มันสู้ไม่มีหยุดไม่มียั้ง พี่เขาก็บอกว่าไม่ได้จัดยาทนไม่ได้อะไรแค่มันเปลี่ยนยากอาจใหม่แล้วมีความสุขมีความเสี่ยงก็เท่านั้นเอง ผู้ชายเวลาที่ได้เปลี่ยนบรรยากาศมันสู้ไม่ถอยเลยจริงๆ ใครที่เจอผู้ชายที่ถอยไม่ยอมสู้ก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศกันดูรับรองตื่นเต้นสุดขั้วหัวใจแน่นอน