เจ็บก็ต้องทน เสียวก็ต้องร้องคราง มันแบบนี้นี่เอง

ก็ไม่ค่อยเข้าใจว่าเวลาที่ผู้หญิงเสียวกับเจ็บนั้นเธอทำหน้าเหมือนกันแบบนี้หรือเปล่า เวลาที่เราดูหนังxก็จะเห็นเธอทำหน้าลักษณะแบบนี้อยู่บ่อยๆ บางครั้งก็ยังงงว่าเธอนั้นกำลังทำหน้าเสียวแบบคงที่หรือ กำลังมีความรู้สึกเจ็บปวด บอกไม่ได้เลยจริงๆจนกระทั่งผมได้เจอกับตัวผมเอง ไม่ใช่ว่าผมโดนทางประตูหลังแล้วเจ็บพร้อมเสียวแต่มันเป็น อาการเสียวจากที่ผมกำลังโดนเธอขย่มแบบไม่ยอมหยุด แล้วก็เกิดอาการเจ็บจากที่เธอกำลังพยายาม จิกที่ตัวผม
มันเริ่มต้นจากเป็นวันหยุดสุดแสนธรรมดา เราไม่อยากจะออกไปที่ไหนเพราะอากาศร้อน ไปจังหวะนั้นผมกำลังดูหนังออนไลน์ทั่วไป ก็เห็นว่ามันมีเว็บxxxเป็นเว็บหนังxทั่วไป ก็เลยลองเข้าไป ดูหนังxสักหน่อยเพราะว่าไม่ได้ดูมานานแล้ว คราวนี้ผมก็ไม่ทันสังเกตว่าเธอก็นอนดูจากข้างหลังของผมด้วยเช่นกัน ลองเดาภาพดูก็แล้วกันว่า ผมนั้นนั่งอยู่ที่ปลายเตียง เธอก็นอนอยู่บนเตียง เวลาผมดูอะไรหรือเล่นอะไรที่ปลายเตียงเธอก็จะเห็นทั้งหมด ในจังหวะนี้ก็เช่นกัน ผมกำลัง ดูหนังxเธอก็มองเห็นว่าผมกำลังดู แต่ว่าผมกำลังจดจ่อกับการดูหนังxผมไม่รู้ตัวเลยว่าเธอนั้นถอดเสื้อผ้ารอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วเธอก็ใช้ขาสะกิดผม พอผมหันมาดูตอนนี้เธอกำลังนอนตกเบ็ดเขี่ยหี เห็นได้อย่างชัดเจน แม่เจ้ามาขนาดนี้ผมจะต้องทำอะไรอีก รีบจัดการถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดแล้วก็ตรงดิ่งลงไปเลียหีให้กับเธอ
จัดเธอจนน้ำแตก เธอร้องครางแบบเสียวเป็นอย่างมาก ด้วยความที่ห้องเราค่อนข้างเก็บเสียง เสียงร้องครางของเธอมันก็ฟังดูไพเราะมากกว่าการได้ ดูหนังxเป็นอย่างมาก แล้วไม่นานเธอก็คงทนไม่ไหวขอให้ผมเล่นเสียวกับเธอจัดการเย็ดหี ได้แล้วเพราะเธอไม่ไหวแล้ว แต่ผมยังไม่เล่นเสียวกับเธอยังขอเลียต่ออีกสักหน่อย เธอนั้นคงทนไม่ไหวแล้วเลยจัดการขึ้นมาโยกบนตัวผม เธอค่อยๆหย่อนตัวลงมาหีของเธอนั้น มันมาพอดีกับตรงควยของผมแล้วมือของเธอทั้งสองข้างก็จับหน้าอกของผมไว้หลังจากนั้น เธอก็เริ่มเด้งเริ่มโยกด้วยตัวเธอเอง มือของเธอที่จับหน้าอกก็เริ่มจิก ใช้เล็บค่อยๆเจาะลงไปในเนื้อผมช้าๆ มันก็เจ็บพอสมควรเหมือนกับเราโดนหยิกอะไรประมาณนั้น
แต่ความเสียวด้านล่างของผมมันก็มีมากกว่ามันเลยปล่อยให้เธอนั้นทำไปแบบเต็มที่ หน้าตาของเธออย่างที่ผมบอกไม่รู้ว่าเธอกำลังเสียวหรือเธอกำลังเจ็บกันแน่ มันทำให้ผมกำลังคิดว่าอารมณ์แบบนี้คนที่พวกเล่นหนังxก็คงมีอารมณ์ไม่ได้ต่างกัน แล้วเธอก็เพิ่มความเร็วขึ้นเพิ่มจังหวะเร็วขึ้นแล้วของเราเริ่มมาเยอะมันลื่นเป็นอย่างมาก จนผมนั้นต้องช่วยเธอเพิ่มความเร็วเพราะจังหวะของเธอยังไม่เร็วพอทำให้ผมเสร็จ จับก้นเธอซอยด้วยความเร็วขึ้นเรื่อยๆ ปรับความเร็วมันจนถึงเต็มที่แล้วผมก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว แล้วผมก็น้ำแตกแบบเต็มๆ สิ่งที่ผมได้มาอีก 1 อย่างคือรอยยิ้มของเธอที่ติดหน้าอกของผมไว้ มันเจ็บไม่น้อยเธอเห็นแล้วเธอก็ บอกว่ามันเสียว ไม่รู้เลยว่าเป็นเราเยอะขนาดนี้แล้วเธอก็กอดผม นอนหัวเราะไปอยู่เธอจะมีความสุขไม่น้อยในตอนนี้ ความเสียวมันก็เกิดความเจ็บได้ไม่มีปัญหา