หลังจากที่ได้สาวไซด์ไลน์มาเป็นกิ๊กก็ชวนกันดูหนัง x ติดต่อกัน 3 วันเลย

หลังจากที่ผมตกลงรับปากรับคำได้สาวไซด์ไลน์มาเป็นกิ๊ก หลังจากวันนั้น 3 วันติดผมโทร LINE คุยกับเธอติดต่อกันไปมาแล้วก็ได้เล่นเสียวกับเธอทุกวันโดยที่ผมไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องของเวลาและการเงินเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะเธอไม่คุยเรื่องการเงินกับผมอีกแล้วเธอบอกว่าแท้ที่จริงแล้วเธอก็ค่อนข้างมีเงินพอสมควรแต่ที่เธอมาเป็นกิ๊กกับผมเพราะรู้สึกว่าผมน่ารักและคุยสนุกสนานแถมบางครั้งบางทีก็ให้คำปรึกษากับเธอที่ดีอีกด้วย มันเลยทำให้ในตอนนี้ผมโคตรมีความสุขเลยขอบอกการที่ผมอยู่กับแฟนของผมแล้วเธอค่อนข้างจะเหวี่ยงอารมณ์ให้กับผมอยู่บ่อยๆ มันเลยทำให้ผมไม่มีความสุข แม้กระทั่งผมชวนเธอหนัง x เล่นเสียวกับเธอสักนิดเธอก็นอนให้ผมเล่นธรรมดาไม่มีลีลาอะไรมากนักมันก็แค่เป็นการระบายความเงี่ยน แต่มันไม่ได้บ่งบอกถึงความรักกันเลยแม้แต่น้อย
พอเราตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนกันสักหน่อยแล้วก็บอกเลยว่าโชคดีของผมที่ผมได้มาเจอกับเธอ เพียงแค่วันแรกที่เราตกลงเป็นกิ๊กกันเราก็ได้ดูหนังxแล้วก็ร้องเสียงร้องคล้ายกันอย่างหนัก มันเป็นการระบายอารมณ์ของเราด้วยกันทั้งคู่เธอก็ต้องการคนคุยแก้เหงาแบบที่ไม่อยากจะรู้เรื่องของเธอมากนักและผมก็ต้องการคนที่เข้ามาคลายความทุกข์ให้กับผมซึ่งถือได้ว่าเวลาที่เราได้จากกันเราก็ได้ปล่อยอารมณ์เรื่องของสิ่งที่ไม่ดีออกไปจากตัวอยู่กันด้วยความสนุกและความสุขแบบนี้แหละที่เรียกกันว่าเข้าถึงกันมากที่สุด
เป็นช่วงเวลา 3 วันติดที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอวันละประมาณ 1 รอบแบบเบาๆ เพราะเธอก็มีงานที่จะต้องทำต้องดูแลในเรื่องของการสร้างรายได้ให้กับตัวเจอซึ่งผมก็ไม่เคยว่าอะไรอยู่แล้ว แต่เวลาที่เธอจะต้องไปทำงานจะต้องไปทำธุระอะไรผมเห็นสายตาของเธอแล้วผมก็อดสงสารไม่ได้ เพราะดูเหมือนว่าเธอนั้นก็ยังอยากจะอยู่กับผมต่อไม่อยากจะไปจากผม ขอเวลาสักเล็กน้อยที่อยู่ด้วยกันต่อเนื่องสัก 2-3 วันน่าจะเป็นอะไรที่ดีและทำให้เราบรรเทาจิตใจด้วยกันทั้งคู่
การที่เรามีกิ๊กถ้าเข้าใจกันสักนิดก็จะเป็นเรื่องที่ดีไม่จำเป็นที่ต้องรู้เรื่องราวอะไรทั้งหมดของกันและกัน แต่เพียงแค่มอบความสุขและความ สนุกให้กับกันก็เป็นเรื่องที่พอใจกันทั้งคู่แล้ว แล้วตัวผมมีตอนนี้ก็เริ่มเทใจมาให้กับเธอเพิ่มมากยิ่งขึ้นเพียงแค่อย่างเดียวตรงที่ผมมีแฟนแล้วและเธอก็ดีกับผมค่อนข้างมาก ถ้าไม่ติดเรื่องอารมณ์ร้ายใส่ผมบ่อยๆ ก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีก็ดูกันต่อไปอีกสักนิดถ้าปรับตัวเข้าหากันไม่ได้คำว่ากิ๊กก็อาจจะเลื่อนตำแหน่งกลายเป็นคำว่าเมียให้กับผมได้เช่นกัน ผู้หญิงทุกคนผู้ชายทุกคนต้องคิดคำนวณกันให้ดีการจะทำอะไรแบบนี้ต้องคิดถึงเรื่องอนาคตเอาไว้ให้มาก อยากเน้นให้ทุกคนนั้นเลือกความสนุกแต่เพียงอย่างเดียวอย่าลืมผูกพันกันเลยเดี๋ยวจะยาวความ