จัดกับเด็กต้องฟิตไปตามเด็กด้วย

ทุกอย่างเมื่อมันมีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งที่ 2 และครั้งต่อๆไป แน่นอนว่าเรื่อง sex ก็เหมือนถึงแม้เราจะอยู่ในวัยเกือบ 40 แต่หุ่นก็สู้เด็กวัย 20 ต้นๆ ได้เรื่องความขาวไม่ต้องห่วงเราดูแลตัวเองดีไม่งั้นเพื่อนของลูกไม่มีทางสนใจแล้วก็ติดใจในรสชาติของหีเราแน่นอน ตอนแรกเลียหียังไม่เก่งแต่แค่ 2-3 ครั้งก็สบายแล้วตอนนี้ฝึกมากับมือก็ทำได้เก่งเล่นเสียวได้ดีขึ้นแต่เด็กก็คือเด็กน้ำแตกเร็วไปนิดมันฟิตจัดแต่ก็ต่อรอบได้ไวไม่เหมือนผู้ใหญ่ที่แตกไวต่อรอบช้าแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน
แล้วเด็กรุ่นใหม่นี้ชอบที่สุดคือการได้ถ่ายรูปถ่ายคลิปไว้ต้องบอกว่ามันคือสิ่งที่เราก็ชอบเหมือนกัน ก็มีบ้างที่ถ่ายเป็นคลิปแล้วก็เบลอหน้าเด็กไว้ ทำเป็นคลิปหลุดส่งให้กับเพื่อนได้ดู กลุ่มเราเรื่องพวกนี้สบายอยู่แล้วแต่พวกนั้นก็ไม่รู้หรอกว่าเป็นใครที่ไหน คลิปหลุดมันมีเยอะเราไม่ได้เย็ดกันที่เดียวหรือว่าเล่นแค่ห้องเดียวแต่เปลี่ยนโรงแรมเล่นเสียวกันไปเรื่อยๆ มันก็เหมือนว่าเป็นคลิปใหม่ตลอดเวลาสบายใจใครก็จับไม่ได้
แต่วันนี้พิเศษสักหน่อยหายาทนมาให้เด็กมันใช้ก็บอกตั้งแต่ก่อนใช้แล้วว่าต้องทำอย่างไรใช้อย่างไรพอได้ทำตามขั้นตอนเด็กมันบอกว่าเสียวหัวแต่น้ำไม่มาเลย ยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียวเล่นท่าได้สะใจมากๆ เราเล่นท่ากันอย่างสนุกแล้วก็ไม่ลืมที่จะถ่ายเป็นคลิปไว้ด้วย จัดกันกว่า 20 นาทีเด็กพอใจมากและเราก็พอใจมากเช่นกัน นานแล้วที่ไม่โดนนานๆแบบนี้เล่นเอาขาอ่อนไม่น้อย ควยก็แข็งอย่างกับสากเบือสนุกที่สุด เย็ดกับเด็กมันก็ดีอย่างแรงมันดีมีเท่าไหร่ก็ใส่มาหมด บอกให้เราเร็วๆก็จัดได้ตามคำขอจริงๆจัดกันแค่รอบเดียวก็เสียวจนนอนไม่หลับกันเลย
น้ำแตกเสร็จกับลีลาเด็ด 4- 5 ท่าเสร็จแล้วเราก็นอนกระตุกน้ำแตกสบายใจไปแต่ไม่นานเกินรอเด็กมันก็บอกว่าอยากได้อีกแล้วก็เล่นนอนดูหนังxดูคลิปโป๊แบบนี้มันก็ขึ้นไวหน่อย แต่มันแปลกมากจะเงี่ยนหนักอะไรขนาดนี้เราก็บอกไม่ไหวแต่ถ้าอยากได้ก็มาจัดได้เลย แล้วก็โดนเลียหีอีกแล้วตอนนี้มันทั้งเสียวทั้งเจ็บนิดๆไปหมด คนอะไรจะเงี่ยนได้ตลอดเวลาขนาดนี้ ตอนนี้ไม่รู้เลยว่าใครติดใครแต่มันก็เสียวแบบสุดขั้วจริงๆ ตอนนี้ไม่ง้อผัวเอาแล้วยิ่งผัวไม่ค่อยได้อยู่แบบนี้เขาไม่มาสนใจเราหรอกไม่ต้องซื้อกินเลี้ยงแค่หมูกะทะก็ได้เย็ดสมใจอยากแล้ว