ดูคลิปเย็ดกันเสร็จเพิ่งรู้ว่าเป็นตัวเราเอง

แฟนเอาคลิปหลุดมาให้ดูมันเป็นภาพที่ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ดูก็เสียวดี มันเป็นคลิปหลุดที่ผู้ชายกำลังเลียหีผู้หญิง ดูไปก็เสียวไป จะให้ดูอย่างเดียวได้อย่างไรที่รักมาทำเลย กำลังได้ที่มาเลียหีแบบในคลิปได้เลย แล้วมือก็ดูไปหีก็โดนเลียไปเสียวที่สุด ตอนจบก็เหมือนหนังโป๊ทุกเรื่องคือน้ำแตกแล้วก็สบายตัวกันไป
แต่ไม่จบแค่นั้นเขาก็ยังเอาคลิปหลุดอันเดิมมาให้ดูซ้ำอีก แล้วก็บอกว่าพระเอกหล่อดีนะ เราก็มองไปมองหน้านั้นมันผัวเรานิ เริ่มสงสัยเกือบจะมีเรื่องเขาก็อธิบายว่านั้นก็หีเราเหมือนกัน หีเราไม่สวยเลยดำหน่อยๆด้วยแต่ก็อย่างว่ามีผัวมา 4-5 คนแล้วแต่ละคนก็เล็กบ้างใหญ่บ้างซอยกันบางครั้งก็วัน 3-4 รอบจะให้สดเหมือนเพิ่งเกิดได้อย่างไร แล้วเขาก็เอาต้นฉบับคลิปหลุดมาให้ดูชัดเลยเราแน่ชัดเลยเขาไปถ่ายตอนไหน ทำไมเราจำไม่ได้
ก็ตอนที่เมาเมื่อไม่นานมานี่ พอบอกแบบนี้ชัดเลยจำได้เลย ตอนนั้นแล้วก็ชวนกันดูหนังโป๊กันไปมาในที่สุดก็ทนไม่ไหวแล้วก็โดนผัวเลียหีทันทีคิดถึงวันนั้นแล้วก็เสียวไม่น้อยเพราะเมาแล้วก็ร้องครางแบบเต็มที่ด้วย มีแรงเท่าไหร่เราเย็ดกันจนหมดจัดอย่างหนักไม่มีเบา วันนั้นเย็ดมันมากขอบอก
แต่ตอนนี้มาทำแบบนี้ไม่บอกเราก่อนเกิดผัวเก่าเห็นคลิปหลุดนี้แล้วจำหีเราได้จะอายเขาไหมเนี๊ย (คิดแต่ไม่ได้พูด) ก็ต้องมีการทำโทษกันสักหน่อย มาเลยจัดการเลียหีให้เหมือนกับที่ทำวันนั้นขอเสียวๆ ถ้าไม่ร้องครางห้ามหยุดด้วย ว่าแล้วความเงี่ยนรอบใหม่ก็เกิดขึ้นทันที เธอจัดการทำให้เราก็กลั้นเสียงร้องครางสุดๆ ไม่ยอมมีเสียงออกมาแม้แต่น้อย เขาก็หัวเราะตลอดบอกไม่ไหวก็บอกไม่ไหวที่รัก เดี๋ยวหัวใจจะวายตาย เราก็ยังแกล้งบอกไม่เห็นเสียวเหมือนในคลิปหลุดเลย
แล้วเขาก็ทำต่อ แต่เขาก็ไม่ไหวเหมือนกัน เขาจัดการจับขาพาดที่บ่าแล้วก็ซอย ตอนนี้ไม่ไหวแล้วต้องร้องแล้วถ้าไม่ร้องมีหวังหายใจไม่ทันแน่ โดนไปดอกนี้เร้าใจที่สุดจัดหนักซอยเร็วและแรงเต็มๆ เขาทำได้เก่งกว่าผัวทุกคนที่เคยทำมาลีลาไปเล่นหนังโป๊ได้อย่างสบาย แล้วในที่สุดเขาก็ทำเราเสร็จแล้วก็น้ำแตกจนได้ ยกโทษให้เรื่องคลิปหลุดแต่คราวหน้าขอภาพสวยๆ หน่อย แต่อย่าชัดจนเพื่อนจำได้นะ รอทำหีสวยๆ แล้วค่อยเอาชัดๆก็ได้นะ